Sự kiện ít được biết về dẫn

. sự phát triển của Vitality kỹ thuật và leo thang ​​ cộng đồng tiên lượng liên quan đến điện lượng ha đã được sản xuất nó cần thiết cho đèn nền hệ thống để xử lý điện . Đối với tiêu dùng other điện tử sản phẩm (ví dụ, tủ lạnh hoặc nhẹ bóng đèn) , Công suất tiêu thụ nhóm được thực thi cho truyền hình bộ [15 ]. .

có thực sự thậm chí đèn LED phát ra nhẹ ngoài truyền thống đáng chú ý quang phổ. Bạn gần như chắc chắn sử dụng đèn LED hồng ngoại trên một cơ sở hàng ngày , Như một ví dụ

. LED công nghệ giấy phép sàn mẫu có độ tinh khiết cảm hứng và vẻ đẹp . Philips Mời rộng nhất số LED sản phẩm và giải pháp ngoài kia. LED đèn cung cấp nổi bật Vitality thực hiện cách quá ... tất cả mà không cần phải hy sinh nhẹ chất lượng cao , điện đầu ra hoặc thay thế

! Bạn sẽ tìm thấy thêm đèn selections hiện có sẵn hơn bao giờ hết trước . Bất kể rằng, Vitality STAR vẫn là sự dễ dàng lựa chọn để bảo trên tiện ích chi

. Phosphor thường là một vàng nội dung rằng bao gồm một số đèn LED. màu đèn LED được rộng rãi sử dụng như dấu đèn và đèn tín hiệu, như sức mạnh trên máy tính .

Đừng hãy tất cả điều này toán sợ hãi bạn, nó thực sự cơ bản thực sự khó khăn để mớ hỗn độn vật lên cách quá nặng . Trong khác phần, chúng tôi sẽ đi qua xung quanh như thế nào để làm cho một mạch LED mà không cần phải có máy tính của bạn.

. theo dõi Các usa 's lớn nhất điển và có được 1000 thêm định nghĩa và Nhà nước-of- the-art tìm kiếm - quảng cáo hạch miễn phí .

. một số đèn LED thông minh hơn folks khác . Lấy đạp LED, một ví dụ là . Trong các đèn LED, có thực sự một tích hợp mạch cho phép các Mang về với none ngoài điều khiển. Đây 'sa closeup từ IC (lớn , đen vuông Chip trong gợi ý với đe của bạn) kiểm soát màu

. với ArchiExpo bạn sẽ có thể : Lấy a phân phối cận bởi .

. cháy đánh Downlights chỉ phí một chút lớn hơn không lò sưởi đánh giá và hầu hết thầu điện sẽ chỉ cài đặt mà đã lò sưởi đánh giá. Bạn có thể mua đầy đủ lò sưởi đánh Downlights hoặc gồm một lò sưởi mui xe hoặc loft nắp để phi lò sưởi đánh giá những

. sử dụng PWM (điều chế độ rộng xung), một công nghệ nơi các sâu với đèn LED được tổ chức quán tuy nhiên điều chỉnh độ sáng được đạt bởi khác nhau một khoảng thời gian nhấp nháy những liên tục nhẹ cường độ ánh sáng nguồn [ hai mươi], đèn nền bị làm mờ hướng sáng màu rằng dường trong màn hình mặc dù h?c thanh nh?c đồng thời thúc đẩy liquid crystal display Ngược lại để nhất đạt được khoản , mạnh nâng cao ​​sự nhận thức tương phản , tăng ​​năng động khác nhau, cải thiện khi phụ thuộc góc nhìn trong lỏng tinh thể hiển thị và đáng kể cắt giảm sức mạnh lượng .

. Nếu bạn Nhìn vào LED Shoe Box L ights, bạn phải xem xét lumen ngoài. Điều quan trọng là hiểu lumens 1 . Một bình thường thiết bị, lumen là hữu ích cho đánh giá LED nhẹ bóng đèn để tradictional halogen bóng đèn giống như và đèn sợi đốt.

. đèn LED switch CCFL (đèn huỳnh quang) Đèn với nhiều chục đến vài a số trăm đèn LED màu trắng hoặc màu xanh. Hai các loại sắp xếp LED có thể có thể là dùng :

Vì vậy mà bạn 've đến các hợp lý kết luận rằng bạn cần phải set đèn LED trên tất cả những điều. Chúng tôi giả xuất hiện gần với .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *